Biển Hải Tiến đông nghịt người ngày cuối tuần

Đăng lúc: 20:03:00 23/06/2018 (GMT+7)

Ngay từ chiều thứ 6 (22/6), hàng trăm đoàn du khách từ các tỉnh đã đến biển Hải Tiến tắm biển, nghỉ dưỡng và tổ chức các hoạt động vui chơi tại đây.

Những ngày nắng nóng gay gắt này, Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến luôn nhộn nhịp, sầm uất bởi các hoạt động vui chơi, giải trí, tắm biển và nghỉ dưỡng của nhân dân và khách du lịch. Hơn 5.000 phòng nghỉ, hàng trăm dịch vụ du lịch, vui chơi, giải trí trong khu du lịch hoạt động hết công suất. Anh Hoàng Tuấn Anh – khách du lịch từ Hà Nội đã đến biển Hải Tiến từ chiều thứ 5, cho biết: “Đoàn chúng tôi vào đây khoảng hơn 50 người và phải đặt phòng nghỉ ở khu du lịch biển Hải Tiến từ 1 tuần trước mới có phòng, chúng tôi tổ chức gala dinner tại khách sạn Ánh Phương 3 và đăng ký 2 tour đi du lịch thăm quan các điểm quanh biển Hải Tiến bằng tàu cao tốc...”. Bên ngoài khu du lịch, các khu nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng cũng trở nên nhộn nhịp, các phòng nghỉ gần như kín phòng.

Đoàn kiển tra liên ngành huyện Hoằng Hóa cho biết, dù khách đông nhưng tình hình an ninh, trật tự cho du khách, người dân được đảm bảo tốt, không xảy ra tình trạng “chặt chém" du khách./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa

Một số hình ảnh tại biển Hải Tiến những ngày cuối tuần

A1.jpg

A2.jpg