Sôi nổi Giải Tennis Hải Tiến mở rộng – hè năm 2018

Đăng lúc: 16:00:00 28/04/2018 (GMT+7)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2018, chiều ngày 28/4, tại Sân Tennis – Khu tổ hợp khách sạn Ánh Phương – Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, huyện Hoằng hóa tổ chức tổ chức Giải Tennis Hải Tiến mở rộng – hè năm 2018.

Đồng chí Trương Tuấn An - Quyền Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và chúc mừng giải đấu.

IMG_0434.JPG

IMG_0435.JPG
Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Giải tennis Hải Tiến 2018 mở rộng với sự tham gia của 40 tay vợt đến từ Câu lạc bộ tennis huyện Hoằng Hóa, Hội đồng hương Thanh Hóa tại Hà Nội, các sở, ban, ngành cấp tỉnh và một số huyện trong tỉnh. Với ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao, động viên, cổ vũ khích lệ phong trào luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, chào đón sự kiện khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến 2018; đồng thời là dịp họp mặt giao lưu trên tinh thần đoàn kết, thân tình học hỏi để luyện tập thể dục thể thao giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

IMG_0440.JPG

Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực và tinh thần thể thao trong sáng, lành mạnh, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, gay cấn và sôi nổi với những đường cầu đẹp mắt. Sau một ngày thi đấu giải Tennis đã thành công tốt đẹp. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải cho các cặp thi đấu đạt giải./.

Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa