Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa Lê Đức Giang: trao thưởng 50 triệu đồng cho Ban chuyên án triệt xóa ổ nhóm chuyên cho vay nặng lãi, bảo kê, đòi nợ thuê và cố ý gây thương tích.

Đăng lúc: 09:15:15 13/08/2018 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Công an nhân; 13 năm ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốcày

13.2.JPG

Ngày 10/8/2018, đồng chí Lê Đức Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lưu Huy Bình – Thường vụ Huyện ủy – Trưởng công an huyện đã đến chúc mừng lực lượng Công an tỉnh và trao thưởng 50 triệu đồng cho Ban chuyên án triệt xóa ổ nhóm chuyên cho vay nặng lãi, bảo kê, đòi nợ thuê và cố ý gây thương tích trên địa bàn huyện Hoằng Hóa do Nguyễn Tác Văn (tức Văn Tào), sinh năm 1990 ở Phượng Đình 1, phường Tào Xuyên, Thành phố Thanh Hóa cầm đầu...
Trước đó, phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an huyện Hoằng Hóa điều tra, làm rõ và bắt giữ 7 đối tượng trong ổ nhóm này, thu giữ 5 khẩu súng tự chế và nhiều hung khí nguy hiểm khác.
13.3.JPG
Tại buổi lễ trao thưởng, đồng chí Lê Đức Giang, Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự phối hợp hiệu quả của phòng Cảnh sát hình sự và Công an hyện Hoằng Hóa trong công tác điều tra, truy bắt nhanh các đối tượng trong ổ nhóm chuyên cho vay nặng lãi, bảo kê, đòi nợ thuê, cố ý gây thương tích do Nguyễn Tác Văn cầm đầu, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn huyện. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa Lê Đức Giang mong muốn trong thời gian tới lực lượng Cảnh sát hình sự và Công an huyện Hoằng Hóa cần tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, trao đổi thông tin cùng với cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể và nhân dân trên địa bàn huyện Hoằng Hóa làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân./.
Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa
203028