Công tác xây dựng đảng

Đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm việc tại xã Hoằng Giang và Hoằng Phượng về tình hình thực hiện nhiệm vụ quý 1, nhiệm vụ quý 2 năm 2024 và một số nội dung khác.

Ngày 19/4/2024, đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi làm việc tại xã Hoằng Giang và Hoằng Phượng về tình hình thực hiện nhiệm vụ quý 1, mục tiêu, nhiệm vụ quý 2 năm 2024 và một số nội dung khác.

Lễ Bế giảng lớp Đảng viên mới khóa 1 năm 2024

Sáng ngày 16/4/2024, Trung tâm chính trị huyện Hoằng Hóa tổ chức lễ bế giảng lớp Đảng viên mới - khóa 1/2024.

Khai giảng lớp nhận thức về Đảng cho đoàn viên, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện

Sáng 13/4, tại hội trường Bệnh viện Đa khoa huyện, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp nhận thức về Đảng cho đoàn viên, y bác sĩ, nhân viên của bệnh viện.

Khai giảng Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa I/2024

Ngày 9/4, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khoá I năm 2024. Dự khai giảng có các đồng chí Thường vụ Huyện ủy: Đồng chí Lê Văn Nghĩa, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Chu Thế Sâm, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Đồng chí Lê Anh Tuấn, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc TTCT huyện; lãnh đạo Ban dân vận, Văn phòng Huyện ủy, cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện và 75 học viên của lớp.

Xây dựng Đảng từ việc nâng cao chất lượng và phát triển đảng viên ở Đảng bộ xã Hoằng Qùy.

Những năm qua, cấp ủy, tổ chức đảng trên địa bàn xã Hoằng Qùy đã tập trung cho công tác phát triển đảng viên, chú trọng chất lượng kết nạp. Nhờ vậy, kết quả kết nạp đảng viên mới trong toàn Đảng bộ có chiều hướng tăng dần theo từng năm, chất lượng đội ngũ đảng viên có chuyển biến tích cực...

Sơ kết công tác Nội chính, phòng chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp quý 1; triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 2 năm 2024

Chiều ngày 8/4, tại hội trường cơ quan, Huyện uỷ đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Nội chính, phòng chống tham nhũng (PCTN), tiêu cực và cải cách tư pháp (CCTP) quý 1; triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý 2 năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Xuân Thu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đoàn Thị Hải, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Trưởng khối Nội chính huyện chủ trì hội nghị. Tham gia hội nghị có các đồng chí trong khối Nội chính huyện.

Hoằng Hóa – bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024.

Chiều ngày 5/4/2024, tại hội trường cơ quan, Trung tâm Chính trị huyện Hoằng Hóa đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoằng Hóa khóa XXVII mở rộng - Kỳ họp thứ XXI

Sáng ngày 3/4/2024, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tổ chức kỳ họp thứ XXI- hội nghị Ban chấp hành mở rộng sơ kết tình hình Quý 1, nhiệm vụ trọng tâm quý 2/2024; Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết số 14-NQ/ HU ngày 14/2/2019 của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện về xây dựng đô thị hóa nông thôn đến năm 2025, định hướng đến năm 2030.

Hoằng Hóa: hội nghị trực tuyến nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các kết luận, chỉ thị, quy định của Trung ương và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Sáng 2/4, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các kết luận, chỉ thị, quy định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII và của Ban Thường vụ Tỉnh ủy mới ban hành.

Hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy tháng 3 năm 2024 đánh giá kết quả thực hiện quý I; nhiệm vụ trọng tâm quý II và một số nội dung khác.

Ngày 29/3, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy được tổ chức để đánh giá kết quả thực hiện quý I; đề ra nhiệm vụ trọng tâm quý II và nhiều nội dung quan trọng khác.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa 2 năm 2024

Chiều ngày 29/03, Trung tâm Chính trị huyện Hoằng Hóa tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa 2 năm 2024. Về dự có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy: Đồng chí Lê Văn Nghĩa – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Đồng chí Chu Thế Sâm – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; Đồng chí Trịnh Thị Quế - Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện; Đồng chí Lê Anh Tuấn – Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Lãnh đạo Văn Phòng Huyện ủy, Đoàn TN CSHCM huyện.

Đảng ủy xã Hoằng Thịnh: tổ chức học tập các nghị quyết TW Đảng, Kết luận của Bộ Chính trị và các Kế hoạch thực hiện.

Chiều ngày 07/3/2024, tại Hội trường Văn hóa đa năng Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các nghị quyết Trung ương 8, khóa XIII, NQ số 08 – NQ/HU, ngày 29/12/2023 của Ban chấp hành Đảng bộ Huyện về tăng cường công tác phát triển đảng viên trong thời kỳ mới, Kết luận số 01 – KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và các kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết, Kết luận.
11652038