Bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa III năm 2018

Đăng lúc: 09:22:50 04/08/2018 (GMT+7)

Chiều 2/8/2018, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng khóa III năm 2018. Đồng chí Lê Xuân Thu – PBT Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đến dự và phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng.

a1.jpg

Dự bế giảng còn có các đồng chí lãnh đạo các Ban XD Đảng Huyện ủy, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh huyện, cán bộ, giảng viên TTBDCT huyện và các học viên.
44 học viên ưu tú của 24 tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn huyện đã được các giảng viên của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện truyền đạt các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và một số chuyên đề địa phương như tình hình phát triển KTXH của huyện.

a2.jpg

a3.jpg
Đồng chí Lê Xuân Thu-PBT.TT Huyện ủy phát biểu chỉ đạo
Đây là những kiến thức cơ bản, bước đầu để các học viên tìm hiểu về bản chất của Đảng cộng sản Việt Nam, về một số chủ trương, chính sách của Đảng, đồng thời định hướng cho sự rèn luyện, phấn đấu của mỗi học viên để nhanh chóng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

a4.jpg

Kết thúc lớp bồi dưỡng, 100% học viên đạt yêu cầu, trong đó có 38,63% đạt loại giỏi, 52,27% đạt khá. Với kết quả học tập và rèn luyện tốt, đã có 5 học viên đạt xuất sắc được Ban Tổ chức lớp học biểu dương khen thưởng./.