HĐND Thị trấn Bút Sơn: tổ chức kỳ họp thứ VI- HĐND khóa VI

Đăng lúc: 08:37:04 26/07/2018 (GMT+7)

Ngày 25.07, HĐND TT Bút Sơn đã long trọng tổ chức khai mạc kỳ họp thứ VI, HĐND TT khóa VI.

Về dự có các ông, bà đại biểu HĐND huyện bầu tại khu vực, các đồng chí lãnh đạo đảng, chính quyền thị trấn và toàn thể đại biểu HĐND thị trấn khóa VI.

hd2.JPG
Phạm Văn Phượng - Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND thị trấn khai mạc kỳ họp

Tại kỳ họp, sau lời khai mạc của ông Phạm Văn Phượng - Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND thị trấn, các đại biểu đã được tìm hiểu các báo cáo: của thường trực HĐND TT về tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm, báo cáo thu chi ngân sách 6 tháng đầu năm, báo cáo tình hình KT- XHQP-AN 6 tháng đầu năm, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm.
Thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, trên địa bàn thị trấn đã duy trì được tốc độ phát triển khá, các mục tiêu, chỉ tiêu đầu năm đề ra đã thực hiện cơ bản hoàn thành. Một số chỉ tiêu hoàn thành vượt kế hoạch: Tổng giá trị sản xuất ước đạt 416 tỷ bằng 53, 6% KH, tốc độ tăng trưởng giá trị đạt 16%, thu nhập bình quân đầu người đạt 53 triệu đồng, tỷ lệ giao thông cừng hóa đạt 98% và 6 tháng đầu năm đã thành lập mới 6 doanh nghiệp.

hd1.JPG

Đặc biệt, công tác quản lý đất đai, quản lý quy hoạch luôn được thị trấn quan tâm thực hiện có hiệu quả. Trong 6 tháng đầu năm đã phối hợp với hội đồng GPMB huyện tổ chức kiểm kê, giải phóng dự án xây dựng đường tỉnh lộ 510 B, đường tỉnh lộ 510 đi Hải Tiến, dự án mở rông nghĩa trang, khu dân cư đô thị mới phố Tân Sơn, cắm mốc giải phóng mặt bằng khu đô thị mới phố Vinh sơn và một số dự án, phần việc khác liên quan đến quản lý đất đai, môi trường và quản lý đô thị đang được thị trấn chú trọng thực hiện từng bước có hiệu quả.
Kỳ họp đã giành thời gian thảo luận nêu những hạn chế, đề ra giải pháp thực hiện nhiệm vụ để đạt mục tiêu đề ra cả năm 2018: phấn đấu tổng giá trị sản xuất 6 tháng cuối năm đạt: 359,6 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất 16%, thu nhập bình quân đầu người 53 triệu đồng, thành lập mới thêm 3 doanh nghiệp, có 90% phố đạt tiêu chuẩn môi trường… và thông qua một số tờ trình, đặc biệt nghị quyết về mục tiêu, nhiệm vụ KTXH 6 tháng cuối năm 2018./.
Tuyết Mai: Đài TT Hoằng Hóa
209086