Hoằng Hóa: Tổ chức kỳ họp bất thường HĐND huyện khóa XX, nhiện kỳ 2016- 2021 về công tác cán bộ.

Đăng lúc: 08:49:01 20/09/2018 (GMT+7)

Ngày 19/09/2018, HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp bất thường bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021và chức danh phó Trưởng ban pháp chế HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

hd1.jpg
Toàn cảnh hội nghị

Dự kỳ họp có đồng chí Trần Quốc Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó trưởng Ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Lê Đức Giang, Giám đốc Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Sở nội vụ tỉnh Thanh Hóa; Phía huyện có đồng chí Lê Xuân Thu, Phó Bí thư Thường trực, Phụ trách Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Phó Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện, các đoàn thể huyện; lãnh đạo các Ban đảng, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện; Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đại biểu HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 -2021.

hd2.jpg

Đồng chí Lê Xuân Thu-PBT TT phụ trách Huyện uỷ phát biểu khai mạc

hd3.jpg
Đồng chí Lê Sỹ Nghiêm-PBT.Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hoá phát biểu

Tại kỳ họp Thường trực HĐND huyện đã thông qua tờ trình và biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc giới thiệu nhân sự để HĐND huyện bầu ổ sung Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa nhiệm kỳ 2016 – 2021; nghị quyết về việc xác nhận kết quả bầu bổ sung Phó trưởng Ban pháp chế HĐND huyện Hoằng Hóa khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao, tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành bỏ phiếu, bầu Chủ tịch UBND huyện. Kết quả đồng chí Lê Sỹ Nghiêm đã được đại biểu HĐND huyện bầu trúng cử chức danh Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa nhiệm kỳ 2016 – 2021 với số phiếu cao, đạt 100% và 39/40 đại biểu HĐND huyện tham dự kỳ họp bầu đồng chí Lê Bá Hải, Bí thư Huyện Đoàn, giữ chức Phó trưởng Ban pháp chế HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Các đồng chí lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, Sở nội vụ, Sở nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh và lãnh đạo huyện Hoằng Hóa tặng hoa chúc mừng.

hd4.jpg

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Lê Xuân Thu, Phó bí thư Thường trực, Phụ trách Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, thay mặt HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Lê Đức Giang, nguyên Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, nay là Giám đốc Sở Nông nhiệp và phát triển nông thôn tỉnh đối với sự phát triển của huyện trong thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng mong muốn đồng chí Lê Sỹ Nghiêm, Phó Bí thư Huyện ủy, vừa được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện sẽ sớm tiếp cận với công việc, nêu cao tinh trần trách nhiệm, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo huyện thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết của BCH Đảng bộ huyện, HĐND huyện đã đề ra.

hd7.jpg

hd6.jpg

hd5.jpg

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, dân chủ và trách nhiệm cao, kỳ họp bất thường HĐND huyện Hoằng Hóa khóa XX nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã hoàn thành nội dung chương trình đã đề ra./.
Thế Khải