Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII được bầu tại huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 08:05:45 26/12/2017 (GMT+7)

Thực hiện công văn của HĐND tỉnh Thanh Hóa v/v tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XVII, chiều ngày 25/12/2017, tại Trung tâm hội nghị huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Hoằng Hóa phối hợp với HĐND-UBND huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu HĐND tỉnh được bầu tại huyện Hoằng Hóa.

c4.JPG

c1.JPG

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh bầu tại huyện gồm: ông Phạm Bá Oai – Tỉnh ủy viên Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Thanh Hóa, ông Lê Đức Giang – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Ban văn hóa xã hội HĐND tỉnh, Lê Quốc Thành - Ủy viên chuyên trách Ban kinh tế xã hội HĐND tỉnh, ông Trịnh Xuân Như – Giám đốc Công ty Điện lực Thanh Hóa.
Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Thường trực HĐND tỉnh, phía huyện Hoằng Hóa có đồng chí Trương Tuấn An - Quyền Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Xuân Thu – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí Thường trực HĐND huyện, các Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng – Phó các Ban xây dựng Đảng, đại diện Văn phòng Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, Thường trực MTTQ, Trưởng – Phó các phòng, ngành, đoàn thể huyện, Chủ tịch các hội đặc thù; cấp xã có Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch – Phó Chủ tịch HĐND-UBND, MTTQ, cử tri 3 phố: Tân Sơn, Đạo Sơn và Đức Sơn thuộc Thị trấn Bút sơn.
Thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Ban văn hóa xã hội HĐND tỉnh đã thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XVII.

c2.JPG
Đồng chí Lê Đức Giang-PBT-Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, bên cạnh cử tri bày tỏ phấn khởi trước những kết quả về phát triển kinh tế xã hôi, quốc phòng – an ninh của tỉnh đã đạt được trong năm 2017 và kết quả tại kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa XVII, trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở, cử tri đã đề xuất nhiều kiến nghị đến đoàn đại biểu HĐND tỉnh quan tâm, giải quyết, tập chung vào các vấn đề về: sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi, xây dựng nông thôn mới, việc sáp nhập thôn, công tác giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án, luân chuyển, điều động cán bộ, an ninh trật tự, chế độ phụ cấp cho cán bộ cấp thôn, công tác phòng chống tham nhũng, thừa thiếu giáo viên mầm non, an toàn giao thông, điện lưới hạ áp nông thôn, vv…, Bên cạnh đó, nhiều cử tri có kiến nghị cần tăng cường hơn nữa việc tổ chức đối thoại giữa cán bộ lãnh đạo cấp ủy-chính quyền các cấp với nhân dân.

c3.JPG
Đồng chí Phạm Bá Oai- Phó Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại hội nghị

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND tỉnh bầu tại khu vực, ông Phạm Bá Oai – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Lê Đức Giang - Chủ tịch UBND huyện đã tiếp thu và giải trình những kiến nghị, đề xuất của cử tri thuộc thẩm quyền./.
Phương Trang – Đài TT Hoằng Hóa