Hội phụ nữ Hoằng Khê giúp hội viên nghèo đơn thân tháo dỡ công trình làm nhà ở

Đăng lúc: 14:10:24 18/10/2018 (GMT+7)

Được hỗ trợ 20 triệu đồng từ huyện hội phụ nữ, hội phụ nữ xã Hoằng Khê đã tổ chức hỗ trợ ngày công giúp hội viên phụ nữ nghèo đơn thân: Đào Thị Loan thôn 1, nay là Thôn Phú Địch tháo dỡ công trình nhà cấp 4 cũ để làm nhà ở kiên cố.

Thiết thực chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.2018, cùng với các hoạt động ý nghiã lập thành tích chào mừng 88 năm phụ nữ Việt Nam, trong dịp này, được hỗ trợ 20 triệu đồng từ huyện hội phụ nữ, hội phụ nữ xã Hoằng Khê đã tổ chức hỗ trợ ngày công giúp hội viên phụ nữ nghèo đơn thân: Đào Thị Loan thôn 1, nay là Thôn Phú Địch tháo dỡ công trình nhà cấp 4 cũ để làm nhà ở kiên cố.

td1.JPG

Từ nguồn hỗ trợ một phần kính phí của huyện hội phụ nữ, đã tạo thêm sự lan tỏa ủng hộ từ anh em, dòng họ làng xóm, các đoàn thể đã đóng góp một phần kinh phí và đặc biệt ngày công để giúp chị Đào Thị Loan sớm có ngôi nhà mới kiên cố để an cư lạc nghiệp. Mong rằng, từ sự chung tay góp sức của các chị em phụ nữ các cấp, các đoàn thể, anh em họ hàng sẽ tiếp thêm động lực để chị Loan vươn lên thoát nghèo./.
Tuyết Mai : Đài Hoằng Hóa