Tin tổng hợp

Khai mạc giải bóng chuyền nam chào mừng Khai mạc du lịch biển Hải Tiến 2024

Sáng ngày 24/4/2024, huyện Hoằng tổ chức khai mạc giải bóng chuyền nam năm 2024 chào mừng khai mạc lễ hội du lịch biển Hải Tiến.

Xã Hoằng Tiến tích cực vận động người dân thanh toán không dùng tiền mặt

Thanh toán không dùng tiền mặt đang trở thành xu thế tất yếu. Tại xã Hoằng Tiến việc triển khai thanh toán không dùng tiền mặt đã được quan tâm thực hiện, nhằm hình thành thói quen, đưa thanh toán số trở thành công cụ thanh toán chủ yếu của người dân.

Xã Hoằng Tiến duy trì hiệu quả hệ thống wifi miễn phí nơi công cộng

Nhờ đẩy mạnh chuyển đổi số, xã Hoằng Tiến đã và đang làm thay đổi tích cực cuộc sống của người dân địa phương.

Chiều 15/4, Tỉnh ủy Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh tổng kết thực hiện Cuộc vận động hỗ trợ nhà ở cho đồng bào sinh sống trên sông và phát động Cuộc vận động hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, hộ còn khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh trong 2 năm 2024-2025.

Học sinh Trường THCS xã Hoằng Trường tham quan các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh

Ngày 14/4/2024 trường THCS Hoằng Trường phối hợp với hội cha mẹ học sinh, tổ chức chuyến tham quan trải nghiệm cho các em học sinh các khối lớp. Chuyến trải nghiệm lần này có sự tham gia của gần 100 học sinh, giáo viên và đại diện cho hội phụ huynh toàn trường. Chuyến trải nghiệm lần này các bạn học sinh được học tập, trải nghiệm tại các di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Diễn tập Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại Công ty CP Dụng cụ thể thao Sunrise

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dụng cụ thể thao Surise (xã Hoằng Thành, huyện Hoằng Hóa) phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Thanh Hóa tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại công ty.

Nông dân Hoằng Đông thu hoạch khoai tây Marabel vụ đông xuân

Nông dân xã Hoằng Đông phấn khởi "được mùa" khoai tây Marabel - Đức vụ đông xuân. Năng suất bình quân ước đạt 20 tấn củ/ha.

Tuyến đường từ kênh Phúc Ngư đến thôn Giang Sơn xã Hoằng Trường – kết nối giao thông, thúc đẩy phát triển du lịch

Để kịp thời thông xe kỹ thuật vào đúng dịp khai mạc Lễ hội du lịch biển Hải Tiến năm 2024, hiện nay, các đơn vị thi công dự án: Đường giao thông nối từ kênh Phúc Ngư đến thôn Giang Sơn, xã Hoằng Trường đang nỗ lực, tập trung máy móc, nhân lực đẩy nhanh tiến độ để kịp thời hoàn thành dự án, đảm bảo chất lượng, mỹ quan.

Vận động 100% hộ kinh doanh từ chợ Vực cũ (xã Hoằng Ngọc), chợ cóc ngã 5 Hoằng Tiến chuyển vào chợ Vực mới

Sau thời gian tuyên truyền, vận động, hiện nay 100% các hộ kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ tại chợ Vực cũ xã Hoằng Ngọc và tại chợ cóc ngã 5 Hoằng Tiến đã chuyển vào chợ Vực mới để buôn bán.

UBND huyện Hoằng Hóa: Họp chuyên đề tháng 3 năm 2024

Sáng ngày 14/3/2024, tại phòng họp cơ quan, UBND huyện tổ chức hội nghị chuyên đề tháng 3 năm 2024.

Xây dựng Hoằng Hóa trở thành đô thị hiện đại, sinh thái, ứng phó với biến đổi khí hậu

Ngày 12/3, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị thẩm định Nhiệm vụ Quy hoạch chung đô thị Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa đến năm 2045. Thứ trưởng Nguyễn Tường Văn chủ trì Hội nghị.

Thị trấn Bút Sơn thăm, làm việc và tặng quà các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn, chiều ngày 03/3/2024 đoàn công tác thị trấn Bút Sơn đã đến thăm, làm việc và tặng quà cho các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại phường Vĩnh Điện, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam
202018