Chủ tịch UBND huyện Hoằng Hóa Lê Đức Giang chúc mừng 73 năm ngày truyền thống Công an nhân dân.

Đăng lúc: 17:05:19 17/08/2018 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Công an nhân; 13 năm ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh tổ quốc, Chiều nay, 17/8/2018, đồng chí Lê Đức Giang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí Phó chủ tịch HĐND – UBND huyện; Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp huyện cùng các đồng chí trong Ban, ngành huyện đã đến chúc mừng lực lượng Công an huyện.

c2.JPG

Tới thăm và chúc mừng Công an huyện, đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện bày tỏ niềm vui mừng với những thành tích vẻ vang mà lực lượng Công an huyện đã đạt được trong suốt 73 năm qua. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Lê Đức Giang khẳng định: Những thành tích, chiến công của Công an huyện đã góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và đóng góp quan trọng vào việc xây dựng huyện Hoằng Hó ngày càng phát triển về mọi mặt. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Hoằng Hóa đang trên đà phát triển mạnh, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế. Vì vậy, yêu cầu đặt ra với lực lượng Công an huyện trong việc bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội ngày càng cao, đòi hỏi ngành phải “phát huy truyền thống đơn vị anh hùng, trung thành với Đảng, vì nước quên thân, vì dân phục vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao”. Trước mắt, Công an huyện phải nỗ lực cùng với huyện tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi cho phát triển sản xuất, kinh doanh và thu hút đầu tư; quan tâm hơn nữa đến công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; an ninh trật tự cho các dự án lớn trong khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, các dự án quan trọng khác đang triển khai thực hiện trên địa bàn huyện.

c1.JPG

c3.JPG

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, đồng chí Lưu Huy Bình, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng công an huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chăm lo, hết lòng giúp đỡ và đùm bọc của Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, các ngành, các cấp, các địa phương và toàn thể nhân dân trong huyện dành cho lực lượng Công an Hoằng Hóa. Cán bộ, chiến sỹ công an huyện sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu để thực sự là công cụ sắc bén của Đảng, chính quyền, là lực lượng tuyệt đối trung thành, tin cậy của nhân dân, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng giao phó. Trong bất kể tình huống nào, lực lượng Công an huyện cũng sẽ luôn giữ vững ổn định chính trị, giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội, phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà trong tình hình mới./.
Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa
208936