Công đoàn và Công ty TNHH MTV TCE JEANS trao quà hỗ trợ CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo

Đăng lúc: 18:50:31 03/11/2023 (GMT+7)

Nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động, ngày 03 tháng 11 năm 2023, BCH Công đoàn và BGĐ Công ty TNHH MTV TCE JEANS đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo

Về dự lễ trao quà có đồng chí Nguyễn Thanh Nga – UVBTV, trưởng ban nữ công LĐLĐ huyện Hoằng Hóa. Về phía công ty có ông Cho Yun Hyang – Giám đốc sản xuất Công ty và các ông bà trong Ban giám đốc, các đồng chí trong BCH Công đoàn công ty cùng 39 đoàn viên công đoàn được hỗ trợ trong dịp này.
ảnh trao quà tce.JPG

Tại buổi lễ các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo công ty đã trao 39 xuất quà cho 39 CNLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 94 triệu đồng từ quỹ hỗ trợ đoàn viên CNVCLĐ Công đoàn Thanh Hóa.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty ông Cho Yun Hyang – Giám đốc sản xuất đã cảm ơn tình cảm, trách nhiệm của hệ thống công đoàn trong toàn tỉnh nói chung và BTV LĐLĐ huyện Hoằng Hóa nói riêng, đồng thời mong muốn các cấp công đoàn sẽ tiếp tục đồng hành cùng công ty và người lao động bằng nhiều hoạt động thiết thực, giúp đoàn viên công đoàn, người lao động thi đua lao động sản xuất vượt qua khó khăn. Nhân dịp này Ban giám đốc công ty cũng có 39 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 1.000.000đ để hỗ trợ đoàn viên, NLĐ . Điều đó đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của doanh nghiệp đối với NLĐ và tổ chức công đoàn, xem người lao động là nhân tố quan trọng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Đây là chương trình có tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm trách nhiệm, sự quan tâm của tổ chức Công đoàn cũng như của doanh nghiệp nhằm chia sẻ, động viên kịp thời cho đoàn viên, người lao động gặp khó khăn. Qua đó giúp đoàn viên, người lao động phần nào ổn định đời sống, yên tâm làm việc, hăng hái thi đua lao động sản xuất và ngày càng gắn bó với doanh nghiệp cũng như tổ chức công đoàn. Từ đó, khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, NLĐ.

Nguyễn Thanh Nga – LĐLĐ huyện