Hội cựu chiến binh và Huyện Đoàn đến chúc mừng và tặng quà cho 3 chị em gái sinh 3 vượt khó cùng đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Đăng lúc: 09:03:00 15/08/2018 (GMT+7)

Vừa qua, Hội cựu chiến binh huyện và Huyện Đoàn đã đến chúc mừng và tặng quà cho 3 chị em gái vượt khó cùng đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 ở xã Hoằng Thịnh.

Tham gia đoàn có các đồng chí Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện; đồng chí Lê Bá hải – Huyện ủy viên – Bí Thư Huyện đoàn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện đoàn và xã Hoằng Thịnh.

1.JPG

Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, cả ba chị em gái sinh 3 đều giành được điểm khá cao. Em Lê Thị Dương được 23,45 điểm các môn xét tuyển khối B, em Lê Thị Thùy đạt 23,8 điểm ở các môn xét tuyển khối A1 và em Lê Thị Linh thi được 24 điểm khối D. Sau khi nộp hồ sơ xét tuyền: 3 chị em đều đã trúng tuyền vào các trường: Đại học Y Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Quốc Gia Hà Nội và Lê Thị Thùy - Đại học Công nghệ Đông Á.

2.JPG

Trực tiếp đến chúc mừng, Các đồng chí lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện và Huyện đoàn đã biểu dương, chúc mừng những kết quả đáng tự hào mà 3 chị em gái sinh ba đạt được, điều này đã góp phần làm rạng rỡ thêm cho truyền thống hiếu học của quê hương Thanh Hóa nói chung, huyện Hoằng Hóa nói riêng; các đồng chí cũng mong muốn 3 em tiếp tục cố gắng nhiều hơn, phấn đấu rèn đức, luyện tài, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự quan tâm và kỳ vọng của gia đình, người thân, thầy cô giáo và xã hội./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa