Hội LHPN huyện – trao nhà “mái ấm tình thương” cho phụ nữ huyện Mường Lát

Đăng lúc: 14:26:29 11/10/2018 (GMT+7)

Nhằm chia khó với người dân vùng lũ huyện Mường Lát – huyện kết nghĩa với Hoằng Hóa, kịp thời hỗ trợ phụ nữ khó khăn của huyện bạn ổn định đời sống, vừa qua, Hội LHPN huyện đã tới thăm, trao hỗ trợ nhà “mái ấm tình thương” và quà cho phụ nữ xã Mường Lý huyện Mường Lát.

Theo đó, đoàn của Hội LHPN huyện do đồng chí Trịnh Thị Quế - Chủ tịch Hội LHPN huyện làm trưởng đoàn đã tới trao hỗ trợ nhà “mái ấm tình thương” cho hội viên hội phụ nữ bản Chiềng Nưa xã Mường Lý huyện Mường Lát, số tiền hỗ trợ 20 triệu đồng. Số tiền này đã được hội phụ nữ xã Mường Lý xem xét, trao trực tiếp cho gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trong xã, đó là gia đình chị Hà Thị Nuồn – bản Chiềng Nưa. Gia đình chị Nuồn trong đợt mưa lũ vừa qua đã bị trôi hết nhà, phải ở nhờ nhà người thân. Dịp này, Hội LHPN huyện cũng đã gửi quà của sư cô và phật tử chùa Hoàng Long Tự xã Hoằng Đức huyện Hoằng Hóa gồm 100 thùng mì tôm tới người dân huyện Mường Lát.
Trước những tấm lòng hảo tâm của Hội LHPN huyện Hoằng Hóa, Hội LHPN huyện Mường Lát và bản Chiềng Nưa xã Mường Lý đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn chân thành đến đoàn vì đã có sự chia sẻ, động viên kịp thời, giúp bà con nhanh chóng vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Thanh Qúy – Đài TT Hoằng Hóa
12008