Hội Người cao tuổi xã Hoằng Thắng tổ chức kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống hội người cao tuổi Việt Nam và giao lưu văn nghệ

Đăng lúc: 08:41:42 25/05/2018 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống hội người cao tuổi Việt Nam (06/06/1941- 06/06/2018), ngày 24.05, Hội người cao tuổi xã Hoằng Thắng đã long trọng tổ chức kỷ niệm và giao lưu văn nghệ.

Về dự có lãnh đạo hội người cao tuổi huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã, đại diện các đoàn thể, Bí thư, thôn trưởng các thôn.

c1.JPG

Tham gia lễ kỷ niệm có 200 thành viên của 4 CLB liên thế hệ và gần 1000 hội viên người cao tuổi của xã. Tại buổi lễ, đã ôn lại truyền thống 77 năm của hội người cao tuổi việt nam và truyền thống của hội cao tuổi xã Hoằng Thắng. tiếp đó là phần giao lưu văn nghệ của 4 CLB liên thế hệ trong xã, Công đoàn cơ quan UBND xã.Tại buổi giao lưu, thành viên các CLB đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ như ca, múa, nhạc, kịch đặc sắc ca ngợi về Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước đẹp giàu. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng khá công phu như: hát múa “ Đêm nghe hát đò đưa nhớ bác”, “Người về thăm quê”, hát múa “ca ngợi quê hương Hoằng Thắng” v.v… đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người xem.
Buổi chiều cùng ngày, các CLB giao hữu thể dục thể thao với môn Bóng chuyền hơi.
Đây cũng là dịp giúp các hội viên rèn luyện thân thể, nâng cao trí lực, mang lại cuộc sống vui, khỏe, nêu cao vai trò “Tuổi cao gương sáng”./.

Tuyết Mai: Đài Hoằng Hóa
52019