Phòng tư pháp huyện Hoằng Hóa tổ chức truyền thông trợ giúp pháp lý cho cán bộ, nhân dân xã Hoằng Châu

Đăng lúc: 15:48:24 12/10/2018 (GMT+7)

Sau các xã Hoằng Tiến, Hoằng Thanh, Hoằng Phụ, Hoằng Hải, Hoằng Trường,Hoằng Yến sáng ngày 12/10/2018, tại hội trường xã Hoằng Châu, Phòng tư pháp huyện tiếp tục phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước, Sở Tư pháp Thanh Hóa tổ chức hội nghị truyền thông về trợ giúp pháp lý cho cán bộ, nhân dân xã Hoằng Châu.

tp2.jpg

Qua sự truyền đạt trực tiếp của cán bộ Trung tâm trợ giúp pháp lý Nhà nước, Sở tư pháp tỉnh, các đại biểu là cán bộ, công chức, các hội đoàn thể bà bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn ở xã Hoằng Châu được nắm bắt những kiến thức cơ bản về truyền thông trợ giúp pháp lý, phổ biến pháp luật về đất đại, xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng, dân sự và pháp luật hòa giải ở cơ sở…
tp1.jpg

Thông qua hội nghị này đã góp phần nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ cấp xã, thôn giúp họ hiểu rõ thêm về các Luật liên quan trực tiếp đến đời sống của người dân từ đó nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp nhân dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước, tạo điều kiện để mọi người dân được tiếp cận với các thông tin về pháp luật, thực hiện sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật./.
Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa
203265