Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tặng quà tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 15:00:00 11/01/2019 (GMT+7)

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 sắp đến, nhằm chung tay chăm lo Tết cho hộ nghèo, ngày 9/1/2019, Quỹ Thiện Tâm thuộc Tập đoàn Vingroup phối hợp với Sở LĐ – TBXH tỉnh Thanh Hóa tổ chức tặng quà tết cho 200 hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 19 xã trên địa bàn huyện Hoằng Hóa.

200 suất quà trị giá 500 ngàn đồng/suất, gồm bánh kẹo và tiền mặt được trao đến tận tay từng gia đình hộ nghèo, khó khăn tại 19 xã gồm: Hoằng Giang, Hoằng Xuân, Hoằng Khánh, Hoằng Phượng, Hoằng Phú, Hoằng Cát, Hoằng Khê, Hoằng Xuyên, Hoằng Hà, Hoằng Đạt, Hoằng Thái, Hoằng Thành, Hoằng Tân, Hoằng Lưu, Hoằng Yến, Hoằng Hải, Hoằng Trường, Hoằng Phụ và Hoằng Đạo.
Được biết, Chương trình tặng quà tết cho các hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán được Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup tổ chức thường niên nhằm chia sẻ với những gia đình nghèo, hộ hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, góp phần giúp họ được vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc. Đây cũng là tình cảm của tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Vingroup phối hợp cùng với chính quyền các địa trong công tác quan tâm, chăm lo Tết cho người nghèo, với mong muốn các hộ nghèo có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm hơn./.
 Tin: Đài TT Hoằng Hóa

192372