Tập huấn, chuyển giao, hướng dẫn sử dụng cổng thông tin điện tử Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 15:43:25 15/08/2018 (GMT+7)

Để thực hiện mục tiêu và nhiệm vụ trọng tâm về ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong hệ thống Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa, tạo môi trường thông tin giữa cơ quan quản lý và Hội phụ nữ cơ sở. Sáng ngày 10/8/2018, Hội LHPN huyện Hoằng Hóa phối hợp cùng với VNPT chi nhánh Hoằng Hóa tổ chức tập huấn và chuyển giao tài khoản quản trị hệ thống Cổng thông tin điện tử cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ 43 xã, thị trấn.

10.jpg

Dự khai mạc Hội nghị có đồng chí Trịnh Thị Quế - HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các đồng chí cơ quan Huyện Hội; ông Hoàng Anh Tuấn - Giám đốc cùng các đồng chí là kỹ thuật viên thuộc chi nhánh VNPT Hoằng Hóa. Tham dự lớp tập huấn còn có các đồng chí cán bộ Hội 43 xã, thị trấn.

9.jpg

Qua thời gian tập huấn, cán bộ Hội phụ nữ các xã, thị trấn trong toàn huyện đã nắm được kiến thức cơ bản sử dụng phần mềm Cổng thông tin điện tử, sẵn sàng đưa phần mềm Cổng thông tin điện tử của hệ thống Hội LHPN đi vào hoạt động có hiệu quả.
Hội Liên hiệp phụ nữ Hoằng Hóa