Trao tặng 100 chiếc xe cho người khuyết tật huyện Hoằng Hóa

Đăng lúc: 16:54:06 25/05/2018 (GMT+7)

Ngày 25.05.2018, tại nhà văn hóa phố Tân Sơn- thị trấn Bút Sơn- huyện Hoằng Hóa, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng và Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting tại TP Hồ Chí Minh và hội BTNTK& TMC huyện đã tổ chức trao tặng 100 chiếc xe cho người khuyết tật trong huyện.

xl1.JPG

Tham dự lễ trao tặng xe cho NKT huyện có đại diện lãnh đạo Công ty phát triển Phú Mỹ Hưng, quỹ hỗ trợ cộng đồng; lãnh đạo hội BTNKT tỉnh, huyện, lãnh đạo UBMTTQ huyện, phòng Lao động thương binh xã hội huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn có người KT được nhận xe lăn trong dịp này.
100 chiếc xe được trao trong dịp này, có 85 chiếc xe lăn, 15 chiếc xe lắc, với tổng giá trị 174 triệu đồng.

xl2.JPG

Tại lễ, Ông Phan Chánh Dưỡng, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting cho biết, đây là Quỹ xã hội phi lợi nhuận, hoạt động theo nguyên tắc tự tạo vốn trên cơ sở vận động tài trợ và đóng góp tự nguyện của các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước, nhằm mục đích hỗ trợ trong lĩnh vực giáo dục và y tế tại Việt Nam, với mục tiêu xoa dịu nỗi đau, giúp người tàn tật, thương tật có phương tiện đi lại, thuận tiện cho việc sinh hoạt, làm việc, có điều kiện để cải thiện đời sống.
Phát biểu tại buổi lễ ông Chu Thế Sâm- CT UBMTTQ huyện đã cảm ơn sâu sắc tới Công ty phát triển Phú Mỹ Hưng, Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tại TP Hồ Chí Minh, đồng thời mong răng với tấm lòng hảo tâm của công ty, của quỹ hỗ trợ cộng đồng ngày càng quan tâm hơn nữa trong việc tài trợ nhân đạo cho huyện nhà, giúp cho những đối tượng khó khăn có được niềm vui và vươn lên trong cuộc sống./.

Tuyết Mai: Đài Hoằng Hóa