Trường tiểu học xã Hoằng Khánh – bế giảng năm học 2017 – 2018, trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt

Đăng lúc: 16:28:19 25/05/2018 (GMT+7)

Ngày 25/5/2018, trường tiểu học xã Hoằng Khánh đã tổ chức lễ bế giảng năm học 2017 – 2018, trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt.

hk1.JPG

Về dự lễ bế giảng có đại diện lãnh đạo cấp ủy – chính quyền – hội khuyến học xã, giáo viên và học sinh nhà trường. Ông Nguyễn Văn Hiệu – Giám đốc công ty TNHH Medlatec Thanh Hóa đã về dự lễ và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tốt tại nhà trường.

hk2.JPG

Năm học 2017 – 2018, trường tiểu học Hoằng Khánh có 8 lớp với tổng số học sinh 211 em. Trong năm học, nhà trường đã thực hiện tốt công tác phổ cập giáo dục tiểu học. Với đội ngũ giáo viên 100% đạt chuẩn và trên chuẩn, trường tiểu học Hoằng Khánh đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục. 100% học sinh hoàn và hoàn thành tốt chương trình năm học, có 12 học sinh đạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, trong đó, có 1 giải nhì, 8 giải 3 và 3 giải khuyến khích, tham dự cuộc thi “tìm hiểu thân thế, sự nghiệp Hồ Chí Minh”, nhà trường đã có em Đặng Tất Dũng lớp 1B đạt giải 3 toàn huyện; học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%, 100% học sinh lên lớp. Kết thúc năm học 2017 – 2018, trường tiểu học Hoằng Khánh đã khen thưởng cho 111 học sinh ở các khối lớp đã hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện, 8 tập thể lớp đạt danh hiệu lớp tiên tiến và tiên tiến xuất sắc, 12 học sinh đạt giải tại kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện và khen thưởng 15 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

hk3.JPG
Trao thưởng cho giáo viên và học sinh

Tại lễ bế giảng, các đồng chí lãnh đạo xã Hoằng Khánh và thầy giáo hiệu trưởng nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể và cá nhân giáo viên, học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học.
Cũng tại lễ bế giảng này, ông Nguyễn Văn Hiệu – Giám đốc công ty TNHH Medlatec Thanh Hóa đã thay mặt công ty trao 50 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của trưởng tiểu học xã Hoằng Khánh. Mỗi xuất quà gồm 1 đèn bàn Rạng Đông và tập vở. Được biết, công ty công ty TNHH Medlatec Thanh Hóa mới hoạt động tại Thanh Hóa vào cuối năm 2017 nhưng đã đang có nhiều hoạt động tặng quà học sinh nghèo và khám bệnh miễn phí cho người dân xã Hoằng Khánh nói riêng và địa bàn Thanh Hóa nói chung.

Thanh Qúy – Đài TT Hoằng Hóa