HỘI CỰU CHIẾN BINH CƠ QUAN UBND HUYỆN HOẰNG HÓA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI, NHIỆM KỲ 2017 – 2022

Đăng lúc: 10:09:06 17/02/2017 (GMT+7)

Ngày 15/2, tại hội trường cơ quan UBND huyện, Hội CCB cơ quan UBND huyện Hoằng Hóa tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2021. Đồng chí Lê Đức Giang – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện đã đến dự Đại hội.

Tới dự còn có đồng chí Nguyễn Thế Cường – Thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Nhuần – Thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện – Bí thư khối cơ quan UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Hội CCB huyện.

16.2.2017.12.JPG
Toàn cảnh đại hội

16.2.2017.8.JPG

Trong 5 năm qua, hưởng ứng các phong trào thi đua “Xây dựng cơ sở hội vững mạnh, hội viên cựu chiến binh gương mẫu”, Hội CCB khối cơ quan UBND huyện Hoằng Hóa đã tích cực cùng với Hội CCB các xã, thị trấn, đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp thi đua thực hiện cơ sở hội vững mạnh. Các hội viên thường xuyên được quán triệt, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, có nhiều cố gắng trong công tác học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều hội viên được Đảng, nhân dân tín nhiệm giữ các chức vụ chủ chốt của Đảng, chính quyền và đoàn thể. Ngoài công tác chuyên môn, hội viên Hội CCB cơ quan UBND huyện Hoằng Hóa còn tích cực tham gia các hoạt động chính trị ở địa phương, nơi cư trú, tích cực thăm hỏi, động viên, đóng góp ủng hộ giúp đỡ người nghèo, đồng bào bị lũ lụt, gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn.... Tổ chức triển khai các đề tài, dự án khoa học công nghệ ứng dụng vào sản xuất và đời sống, nhiều hội viên được nhà nước tôn vinh trao tặng các phần thưởng cao quý như Huy chương bạc thế giới và sáng kiến kinh nghiệm cấp TW của đồng chí Lê Đức Giang – Chủ tịch UBND huyện; sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh của đồng chí Lê Văn Nhuần – Phó chủ tịch thường trực UBND huyện…vv. Tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường góp phần ngăn chặn hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không rõ nguồn gốc lưu thông trên địa bàn huyện, góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Quản lý có hiệu quả về: Văn hóa, gia đình và các dịch vụ công thuộc lĩnh vực văn hóa, thể dục, thể thao, du lịch và gia đình; làm tốt phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư trên địa bàn huyện. 100% hội viên tham gia cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần hội viên được quan tâm, 5 năm qua, Hội CCB đã tổ chức 2 đợt  về thăm chiến trường xưa.

16.2.2017.11.JPG

Phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, trung thành - đoàn kết – gương mẫu - đổi mới, xây dựng Hội trong sạch vững mạnh năm 2017 Hội CCB cơ quan UBND huyện Hoằng Hóa phấn đấu 100% hội viên kiên định, vững vàng về chính trị, tư tưởng, cán bộ Hội được tập huấn, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về công tác Hội. 100% “Hội viên gương  mẫu” và 100% gia đình CCB đạt “Gia đình văn hóa”.

Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, bổ sung và hoàn thiện Dự thảo điều lệ Hội, đồng thời thống nhất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

16.2.2017.9.JPG
Đồng chí Nguyễn Thế Cường-PCT HĐND huyện phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thế Cường – Thường vụ Huyện ủy – Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện – Phó bí thư khối cơ quan UBND huyện và Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội CCB huyện biểu dương những kết quả mà Hội CCB cơ quan UBND huyện đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đồng chí Chủ tịch Hội CCB huyện đề nghị: Trong nhiệm kỳ 2017 - 2022, các đồng chí hội viên Hội CCB khối cơ quan UBND huyện tiếp tục phát huy vai trò “Bộ đội Cụ Hồ”, gương mẫu đi đầu trong các hoạt động của cơ quan, đơn vị, đồng thời đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, thực hiện Pháp lệnh Dân chủ, góp phần giữ vững ổn định chính trị tại địa phương.

16.2.2017.7.JPG

16.2.2017.6.JPG

16.2.2017.10.JPG
Các đồng chí lãnh đạo HĐND-UBND huyện chúc mừng đại hội

Đại hội Hội CCB cơ quan UBND huyện Hoằng Hóa, nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã bầu 3 đồng chí vào ban chấp hành. Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng -  Phó trưởng phòng NN&PTNT huyện được bầu làm Chủ tịch Hội CCB cơ quan UBND huyện, nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Hội CCB huyện sắp tới./.

Thế Khải – Đài TT Hoằng Hóa

11965