Trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho CCB Đỗ Xuân Diệu- xã Hoằng Thắng

Đăng lúc: 05:34:12 13/09/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 12/9, Hội Cựu chiến binh huyện Hoằng Hóa đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh xã Hoằng Thắng, chi hội CCB thôn Hải Phúc - xã Hoằng Thắng tổ chức trao tiền hỗ trợ sửa nhà ở cho hội viên hội CCB Đỗ Xuân Diệu, thôn Hải Phúc - xã Hoằng Thắng. Đây là ngôi nhà thứ 4/5 ngôi nhà sẽ được trao hỗ trợ trong năm 2024.

Dự lễ bàn giao có ông Đặng Mạnh Hùng- Chủ tịch HCCB huyện,ông Lê Xuân Khanh-  Phó Chủ tịch Hội CCB Huyện Hoằng Hóa;  các đồng chí thường trực huyện hội, các đồng chí Bí thư Đảng ủy-  Chủ tịch HĐND-UBND-MTTQ các ban, ngành đoàn thể xã Hoằng Thắng, Bí thư- thôn trưởng thôn Hải Phúc và gia đình.
1 .JPG

CCB Đỗ Xuân Diệu là hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, tuổi cao lại bị ốm đau thường xuyên(do ảnh hưởng chiến tranh). Với sự sát sao, quan tâm và đề xuất của cấp hội cơ sở,  hội CCB huyện đã tiến hành đề xuất hội cấp trên và được duyệt hỗ trợ làm nhà ở cho CCB với tổng số tiền là  80 triệu đồng. Từ nguồn hỗ trợ làm nhà ở của CCB huyện,  anh em dòng họ đóng góp, bà con chòm xóm chung tay ủng hộ tiền và ngày công, đến nay ngôi nhà  tiện nghi chắc chắn đã hoàn thành với tổng kinh phí 250 triệu đồng, trên tổng diện tích 65 m vuông.

trao .JPG
Đồng chí Đặng Mạnh Hùng- CT HCCB huyện trao số tiền 80 triệu hỗ trợ làm nhà ở cho CCB Đỗ Xuân Diệu
khanh lấy .JPG
Đồng chí Lê Xuân Khanh- Phó CT H CCB huyện và lãnh đạo xã Hoằng Thắng đã  trao quà cho CCB  Diệu
xã .JPG
chi hội trao .JPG
Đại diện Chi Hội CCB Hải Phúc và anh em dòng họ cũng đã có chút quà mừng cho CCB Diệu.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Hội CCB huyện- đã trao số tiền hỗ trợ cho CCB Đỗ Xuân Diệu. Nhân dịp này, xã Hoằng Thắng, Chi hội CCB Hải Phúc và anh em, dòng họ cũng đã có những phần quà mừng cho CCB Diệu.

IMG_0618.JPG

Đại diện hộ gia đình và đại diệp cấp uỷ, chính quyền xã Hoằng Thắng- đồng chí Lê Doãn Bản-  Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND  xã   đã cảm ơn Hội CCB huyện Hoằng Hoá và mong muốn thời gian tới sẽ có nhiều ngôi nhà nghĩa tình của Hội CCB huyên được trao tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL