Tổ liên gia PCCC xã Hoằng Kim đạt giải nhì cấp tỉnh phần thi thực hành

Đăng lúc: 14:00:00 26/04/2024 (GMT+7)

Sáng 26/4, tại Quảng trường Lam Sơn (TP Thanh Hóa), UBND tỉnh đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2024. Đại diện huyện Hoằng Hóa tham gia hội thi cấp tỉnh là Tổ liên gia phòng cháy chữa cháy xã Hoằng Kim.

Tham gia hội thi có gần 220 VĐV thuộc 27 đội đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh, là những đội tuyển đã xuất sắc giành giải nhất tại hội thi cấp huyện.

Theo đó, đại diện cho Hoằng Hóa tham gia hội thi cấp tỉnh là Tổ liên gia phòng cháy chữa cháy xã Hoằng Kim.

2.jpg
Đồng chí Hoàng Ngọc Dự (áo trắng)- TVHU- PCT TT UBND huyện cùng lãnh đạo phòng KTHT, đại diện lãnh đạo Công an huyện, lãnh đạo xã Hoằng Kim tới động viên, cổ vũ và chụp ảnh cùng các thành viên đội thi

Đồng chí Hoàng Ngọc Dự - TVHU- PCT TT UBND huyện đã tới động viên, cổ vũ Tổ liên gia phòng cháy chữa cháy xã Hoằng Kim- (tổ đại diện huyện tham gia thi tại tỉnh). Cùng tới động viên, cổ vũ đội thi của huyện Hoằng Hóa có lãnh đạo, chuyên viên phòng KTHT,  đại diện lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, lãnh đạo và các cổ động viên của xã Hoằng Kim.

HÌNH ẢNH THI PHẦN THỰC HÀNH.jpg
Hình ảnh phần thi thực hành của tổ liên gia PCCC Hoằng Kim tại cuộc thi cấp tỉnh
2, THI THỰC HNHF.jpg

CỔ VŨ1.jpg
các cổ động viên nhiệt tình

3.jpg

Đoàn Hoằng Hóa trong phần tham gia diễu hành trước khi vào phần thi chính                                                                thức
Tại cuộc thi cấp tỉnh, các  đội tham gia thi lý thuyết về kiến thức PCCC, CNCH và tranh tài ở phần thi thực hành với các nội dung: tổ chức chữa cháy; kỹ năng sử dụng công cụ chữa cháy, bình cứu hỏa; kỹ năng cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh; kỹ năng tổ chức thoát hiểm trong đám cháy; kỹ năng sơ cấp cứu...

HH PCCC .JPG

Kết quả đội thi của huyện Hoằng Hóa đã dành giải nhì  cấp tỉnh phần thi thực hành./.

Tuyết Mai: TT Văn hóa TTTT&DL

20544