Khai mạc hội chợ triển lãm SVC huyện Hoằng Hóa lần thứ 1 năm 2018

Đăng lúc: 17:08:21 20/07/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 20.07, Hội sinh vật cảnh huyện Hoằng Hóa tổ chức khai mạc hội chợ triển lãm lần thứ nhất năm 2018.

Trong không khí  vui mừng phấn khởi cùng nhân dân cả nước hướng về  kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2.09, Đảng bộ và nhân dân huyện đang tổ  chức nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 55 kết nghĩa Hoằng Hóa- Điện Bàn, kỷ niệm 73 năm Hoằng Hóa khởi nghĩa giành chính quyền, sáng ngày 20.07, Hội sinh vật cảnh  huyện Hoằng Hóa tổ chức khai mạc hội chợ triển lãm lần thứ nhất năm 2018.

Về dự  khai mạc có ông Vũ  Tất Diên Phó CT TW hội SVC Việt Nam, ông Hà Giang Sơn Chủ tịch HSVC tỉnh; phí huyện có ông Lê xuân Thu Phó BT TT huyện ủy- CT HĐND huyện, Lê Đức Giang Phó BT- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, đại diện các doanh nghiệp;  tham ra buổi khai mạc còn có Lãnh đạo 20 CLB các tỉnh, 30 CLB các huyện, thành và các xã có phong trào sinh vật cảnh trong huyện.

Đã có trên 2000 tác phẩm SVC nghệ thuật, hơn 300 người có tác phẩm tham gia, 25 các hộ kinh doanh sinh vật cảnh.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo TW hội, tỉnh hội SVC và lãnh đạo huyện Lê Đức Giang đều đã đánh giá cao vai trò của SVC nói chung, công tác chuẩn bị và thực hiện tổ chức triển lãm hội chợ triển lãm HSVC của huyện Hoằng Hóa nói riêng. Các đồng hcis khẳng định: sản xuất và kinh doanh SVC là một nghề nông thôn, hiện nay đang được xem là một ngành kinh tế đặc thù có sức phát triển đột phá gắn với kinh tế du lịch góp phần tạo ra nhiều cơ hội để hội nhập kinh tế quốc tế.

Hội chợ sẽ được diễn ra từ 20 đến 28/07/2018.

Thông  qua hội chợ triển lãm sinh vật cảnh  các nghệ nhân trong và ngoài tỉnh có cơ hội được giao lưu, học hỏi, trao đổi  kinh nghiệm./.

Tuyết Mai : Đài Hoằng Hóa

* Một số hình ảnh tại KM Hội chợ SVC lần thứ 1 - 2018

các đc lãnh đạo huyện dự khai mạc hội chợ  triển lãm SVC.JPG
các đc lãnh đạo huyện dự khai mạc hội chợ  triển lãm SVC